Học nhảy Zumba

Học nhảy Zumba dance

Sự kết hợp tinh tế giữa thể dục thẩm mỹ và hàng loạt các vũ điệu latin sẽ giúp bạn khơi dậy năng lượng sống. Học nhảy Zumba dance đúng cách bạn sẽ có được vóc dáng thon thả, đốt cháy mỡ thừa, giữ được thân hình cân đối.

 • 8 động tác cơ bản cho người mới bắt đầu học nhảy zumba

  29-12-2013 // 3,830 lượt xem

  Để giúp bạn khởi đầu tốt đẹp ngày mới với một nguồn năng lượng dồi dào đạt hiệu suất tối đa trong công việc, hoczumba.net sẽ chia sẽ với bạn một bài tập vô cùng đơn giản nhưng cực hiệu quả mà ad vừa tham khảo được của tạp chí Depplus " 8 động tác cơ bản cho người mới bắt đầu học nhảy zumba"

  Chi tiết →

 • 4 lưu ý cho người mới bắt đầu học nhảy Zumba căn bản

  26-12-2013 // 2,116 lượt xem

  Trong những năm gần đây zumba đã trở thành môn nghệ thuật thu hút đông đảo sự chú ý của chị em phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay, hoczumba.net sẽ chỉ ra cho bạn một số lưu ý khi bắt đầu học nhảy zumba căn bản

  Chi tiết →

 • 4 lý do vì sao bạn nên học nhảy Zumba mỗi ngày?

  24-12-2013 // 612 lượt xem

  Zumba là một trong những môn nghệ thuật khá mới lạ đối với Việt Nam, đây là môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin với những vụ đạo gợi cảm đầy quyến rũ. Học nhảy zumba sẽ giúp bạn có được thân hình vô cùng săn chắc đúng như mong đợi. Hoczumba.net hôm nay sẽ bật mí cho bạn 4 lí do vì sao nên bắt đầu với môn nghệ thuật đầy hấp dẫn này?

  Chi tiết →

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kỹ thuật
  Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  000 9990 000

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 7,892

Đang online1